SERVICES

Trang Chủ > Dịch Vụ

Services

Bất cứ điều gì bạn cần, Bất cứ khi nào bạn cần, Chúng tôi cho thuê tất cả để luôn luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Góp phần xây dựng thị trường Đông Nam Á

Cho thuê nghĩa là
1. Máy móc và thiết bị tốt nhất
2. Đúng lúc/thời cơ
3. Các điều khoản và điều kiện hợp lý
4. Dịch vụ linh hoạt. Luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Thiết bị xây dựng đường và xây dựng dân dụng
Dịch vụ cho thuê của chúng tôi là dịch vụ cho thuê toàn diện. Chúng tôi cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng đường và xây dựng dân dụng đa dạng như: máy đào, máy lu, máy xúc lật v.v cho các công trình xây dựng như đường cao tốc, hầm, đập, phát triển đất đai, quang cảnh.
Civil & Road Construction Equipment
Thiết bị chiếu sáng
Cung cấp các sản phẩm đa dạng phục vụ cho các công trình xây dựng như: máy phát điện, bơm, máy nén khí, etc.
Light Construction Equipment
Thiết bị nâng người làm việc trên cao
Thiết bị nâng người làm việc trên cao là giải pháp kinh tế đáp ứng được yêu cầu về an toàn cho các công việc trên cao. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp không xây dựng như thi công lắp đặt hệ thống cáp điện, công tác khảo sát kiểm tra cầu, đường cao tốc v.v.
Đây đồng thời cũng là giải pháp cho các hệ thống công trình không giàn giáo.
Aerial Platform
Thiết bị công nghiệp
Bán, cho thuê các thiết bị độc đáo và tiết kiệm như máy hàn, máy cắt, thiết bị nâng người, xe nâng hàng, các thiết bị môi trường v.v.
Industrial Equipment
Bán các thiết bị đã qua sử dụng
Chúng tôi bán các thiết bị đã qua sử dụng với chất lượng tốt tương đương thiết bị mới. Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng như thiết bị máy móc xây dựng (bao gồm máy phát điện và máy hàn), các thiết bị nâng người làm việc trên cao và các máy móc công nghiệp v.v. Chúng tôi cũng cung cấp các thiết bị khác tùy theo
yêu cầu của khách hàng.
Sales of Used Equipment