Tin tức

  • TOP
  • Tin tức
  • DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO DI ĐỘNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

2022/01/24 Thông tin sản phẩm

DỊCH VỤ CHO THUÊ GIÀN GIÁO DI ĐỘNG TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Bạn cần một thiết bị nâng hạ tải trọng nhẹ, chắc chắn, có thể di chuyển và gấp gọn để xây dựng và bảo dưỡng cho công trình, nhà máy, cầu đường, khách sạn…? Khu vực làm việc chật hẹp, mặt đất hay nền nhà yếu? Độ cao làm việc tương đối, không cần thiết phải sử dụng xe nâng người cắt kéo hoặc xe boom? Đừng lo vì đã có sản phẩm giàn giáo di động đến từ Nhật Bản của chúng tôi!

Giàn giáo di động là gì?

Giàn giáo là thiết bị vô cùng quen thuộc, giúp cho con người có thể làm việc trên cao. Giàn giáo di động hay còn gọi xe thang di động (mobile scaffolding) là thiết bị cải tiến hơn vì được sản xuất bởi vật liệu thép cao cấp, sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét và chống ăn mòn. Do có trọng tải nhẹ nên thang có thể gấp gọn, di chuyển dễ dàng bằng bánh xe phía dưới tới các diện tích trật hẹp mà không gây tiếng ồn hay phát thải.

Ứng dụng của giàn giáo di động

+ Sử dụng cho các Nhà thầu cơ điện, phòng cháy chữa cháy,..

+ Thi công thang máy

+ Vệ sinh, bảo dưỡng nhà xưởng, nhà máy

+ Kho hàng, nhà xưởng sản xuất

+ Xây dựng công trình

Ưu điểm của giàn giáo di dộng

-Gọn, nhẹ, có thể làm việc trong không gian chật hẹp hoặc nền móng có sức chứa yếu

-5 mức điều chỉnh độ cao

-Bánh xe di dộng, dịch chuyển dễ dàng

-Thiết kế và chất lượng đến từ Nhật Bản

-Chống gỉ sét và ăn mòn

Giàn giáo di động NISHIO

Hiện nay NISHIO đã cho ra mắt hai loại giáo nâng di động Model: SHO36 và US36(US42) có thiết kế nhỏ gọn nhưng vô cùng chặt chẽ và bền vững. Với 5 mức độ điều chỉnh chiều cao làm việc linh hoạt, tháo lắp và gấp gọn một cách dễ dàng… đây quả thực là một sản phẩm độc đáo, đáng để trải nghiệm.

Cụ thể:

*Model SHO36:

-Chiều cao làm việc: 3.4m – 5.6m (Tương ứng với chiều cao sàn từ 1,4m – 3,6m).

-Trọng tải tối đa (mức an toàn): 120kg

-Cân nặng thang: 210kg

*Model US36 (US42):

-Chiều cao làm việc: 3,9m – 6,1m (Tương ứng với chiều cao sàn từ 1,9m – 4,9m).

-Trọng tải tối đa (mức an toàn): 133kg

-Cân nặng thang: 260kg

Dịch vụ cho thuê giàn giáo di động của NISHIO tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 60 năm trên thị trường Nhật Bản, Quốc tế và 10 năm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi khẳng định NISHIO là một trong những công ty cho thuê giàn giáo di động uy tín nhất hiện nay. Quý khách hàng có yên tâm rằng mọi thiết bị giàn giáo của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ bảo dưỡng định kỳ  vô cùng nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Việc thuê giàn giáo di động sẽ giúp quý công ty giảm bớt chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn giải quyết được nhu cầu làm việc trên cao trong không gian thi công chật hẹp, khó khăn, hay đơn giản chỉ là các hoạt động bảo dưỡng trong và ngoài trời ở độ cao tương đối.

Hướng dẫn sử dụng giàn giáo di động

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=FFnYIJYLQF0

Với những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp bên trên, hy vọng quý vị có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê giàn giáo di động cho các công trình, dự án của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê giàn giáo di động của công ty NISHIO, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin trên website hoặc gọi tới số Hotline 024 3212 3556.

Tải catalog tại đây