Tin tức

NISHIO tham gia triển lãm Electric & Power Vietnam 2022

2022/09/13 Tin tức NISHIO
NISHIO tham gia triển lãm Electric & Power Vietnam 2022
Electric & Power Vietnam 2022 – Triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ, thiết bị, giải pháp điều phối, truyền tải điện và năng lượng tái tạo tại Việt Nam là sự kiện toàn diện 2-trong-1 về điện và năng lượng. Triển lãm quy tụ hơn 200 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia/vùng lãnh thổ, hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực như: Công ty Sản xuất điện / Điện lực (Nhà nước / Tư Nhân), Công ty Truyền tải và Phân phối điện, Nhà thầu cơ điện, Nhà thầu / Chủ đầu tư/ và nhiều đơn vị kinh doanh khác. Đến với triển lãm năm nay, NISHIO đã trưng bày 3 thiết bị nổi bật, bao gồm Máy phát điện (DCA25-Denyo), Tháp đèn chiếu sáng di động (MT2-Generac Mobile) và xe nâng người cắt kéo (GS1932m-Genie). Chúng tôi rất vui mừng khi được tiếp đón đông đảo các khách tham quan, quý khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp, hiệp hộp thương mại trong và ngoài nước,… đến với khu trưng bày của NISHIO VIỆT NAM. Đặc biệt cám ơn sự hỗ trợ trực tiếp từ Đại diện hãng DENYO và GENERAC MOBILE trong suốt quá trình diễn ra triển lãm. Sự kiện lần này sẽ là cầu nối giúp chúng tôi có thể phát triển, mở rộng thị trường tại Việt Nam với những thiết bị tiên tiến và chất lượng phục vụ tốt nhất. Hẹn gặp lại quý vị vào những triển lãm sắp tới.

CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NISHIO RENT ALL VIỆT NAM

2022/04/27 Tin tức NISHIO
CHƯƠNG TRÌNH KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NISHIO RENT ALL VIỆT NAM
Ngày 16/4/2022 vừa qua, công ty TNHH NISHIO RENT ALL VIỆT NAM đã tổ chức thành công chương trình thăm quan du lịch kết hợp Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của Công ty tại Phu Quoc Intercontential Long Beach Resort (Phú Quốc). NISHIO RENT ALL VIỆT NAM được thành lập vào ngày tháng 4 năm 2012. Cho đến nay, công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với việc hỗ trợ thiết bị cho hầu hết các dự án lớn tại Việt Nam. Sau 10 năm, chúng tôi đã phát triển với 62 nhân viên và 7 chi nhánh khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Năm 2022 này thật đặt biệt khi đánh đấu một cột mốc chặng đường 10 năm Nishio có mặt tại Việt Nam. 10 năm không phải là quá dài đối với một doanh nghiệp tuy nhiên lại là một khoảng thời gian dài với sự gắn bó của tất cả chúng ta vượt qua biết bao thăng trầm sóng gió. Điển hình nhất là năm 2021 vừa qua dù bị ảnh hưởng rất nặng nề từ đại dịch Covid 19 tuy nhiên với sự đoàn kết, nổ lực, cố gắng không ngừng nghỉ chúng ta đã cùng nhau đạt được những thành công rực rỡ. 10 năm – một chặng đường chúng tôi đã cùng nhau gắn bó và nổ lực để tạo nên thành công chung của Nishio Việt Nam và trong suốt chặng đường ấy Ban lãnh đạo Nishio Việt Nam luôn dõi theo và ghi nhận những giá trị tích cực mà các cán bộ nhân viên đã cùng nhau mang lại. Ban lãnh đạo NISHIO VIỆT NAM Do tình hình dịch vụ Covid-19 diễn ra cực kỳ phức tạp, Chủ tịch công ty NISHIO RENT ALL VIỆT NAM là Ngài Tomura đã không thể đến tham gia sự kiện quan trọng này nhưng vẫn không quên gửi đến NISHIO VIỆT NAM những lời chúc tốt đẹp nhất từ đầu cầu Nhật Bản.   Không khí đặc biệt của chương trình trang trọng này còn là dịp để BLĐ công ty gừi những lời tri ân, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất cho tinh thần nổ lực và sự thuỷ chung gắn bó không ngại khó khăn, không ngại gian khổ của các cán bộ viên. Ông Takumi Hosoi – TGĐ Công ty TNHH NISHIO RENT ALL VIETNAM đã trao bằng khen, kỷ niệm chương, và dành những lời chúc tốt đẹp đến các nhân viên công ty. Ông Takumi Hosoi Bên cạnh đêm Gala kỷ niệm 10 năm thành lập, các thành viên của NISHIO còn được thăm quan du lịch đảo ngọc Phú Quốc và tham gia vào một buổi Team Building vô cùng thú vị ngay tại bãi biển dài và thơ mộng thuộc khách sạn InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort. Đây chính là dịp để ba miền Bắc Trung Nam được gặp mặt và cùng vui chơi sau mỗi một năm làm việc, gắn bó cùng nhau. Team building tại khu vực Bãi Dài phía trước khách sạn Tham quan các khu Đền, Chùa của Phú Quốc Tham quan Hòn Thơm Chương trình kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc khó phai. Hãy cùng chúc mừng cho những thành công mà chúng ta đã cùng nhau đạt được trong chặng đường vừa qua, hy vọng các thành viên của NISHIO VIỆT NAM sẽ còn gắn bó với nhau trong những chặng đường dài hơn nữa. Xem toàn bộ clip tham quan du lịch, chương trình đêm kỷ niệm 10 năm thành lập công ty NISHIO VIETNAM tại đây.

NISHIO VIỆT NAM hân hạnh xuất hiện trên tạp chí INVEST ASIA năm 2022

2022/03/04 Tin tức NISHIO
NISHIO VIỆT NAM hân hạnh xuất hiện trên tạp chí INVEST ASIA năm 2022
Invest Asia (Ấn phẩm Nhật Bản và Quốc Tế) là một trong những tạp chí hàng đầu cung cấp thông tin về kinh doanh và các khu công nghiệp tại Việt Nam cũng như các vùng kinh tế khác. Tạp chí được xuất bản hai lần mỗi năm, lần này NISHIO đã xuất hiện trên ấn phẩm phiên bản tiếng Anh và tiếng Hàn. Tổng Giám Đốc TAKUMI HOSOI đứng trên trang bìa của tạp chí cùng với các lãnh đạo doanh nghiệp và tổ chức như Hiệp hội thương mại Châu Âu tại Việt Nam. Ngài Takumi Hosoi đã có một cuộc phỏng vấn thú vị với tạp chí Invest Asia. Độc giả cũng có thể tham khảo phản hồi từ những khách hàng lớn của chúng tôi như Samsung và Doosan trong bài viết này. Đọc toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây.

NISHIO tham gia tại Hội nghị Năng Lượng Gió Việt Nam 2021

2021/12/03 Tin tức NISHIO
NISHIO tham gia tại Hội nghị Năng Lượng Gió Việt Nam 2021
Sự kiện Hội nghị Năng Lượng Gió Việt Nam 2021 vào hai ngày 1 và 2/12/2021, trong khuôn khổ của Diễn đàn Công nghệ & Năng lượng Việt Nam do Cục Ứng dụng và Phát triển công nghệ (SATI), Bộ Khoa học & Công nghệ tổ chức đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Hội nghị được tổ chức bởi Ủy ban Năng lượng gió Toàn cầu (GWEC) phối hợp cùng Informa Markets, dưới sự hỗ trợ của Chương trình Hỗ trợ Năng lượng Bộ Công Thương (GIZ) – Đức, Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội, Đại sứ quán Na Uy, Cơ quan Xúc tiến Thương mại – Đầu tư Na Uy (Innovation Norway) và Đại sứ quán Vương quốc Anh. Sự kiện quy tụ nhiều lãnh đạo đầu ngành, đại diện chính phủ và chuyên gia quốc tế để cùng thảo luận về những cơ hội và thách thức trong quá trình chuyển đổi năng lượng từ nhiên liệu hóa thạch sang năng lượng tái tạo – năng lượng sạch, vai trò của năng lượng tái tạo đối với mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội. Diễn giả tại sự kiện là những tên tuổi lớn hàng đầu ngành năng lượng gió toàn cầu như CIP, GOLDWIND, VESTAS, MAINSTREAM, … Là thành viên của GWEC, NISHIO cũng đã góp mặt tại sự kiện quan trọng nhất trong năm này của ngành điện gió. Hội nghị năng lượng gió Việt Nam đã cung cấp các thông tin mới nhất về bức tranh năng lượng toàn cầu, tầm quan trọng của chuyển đổi cơ cấu nguồn năng lượng, cũng như tiềm năng và xu hướng phát triển của ngành năng lượng điện gió tại Việt Nam và Đông Nam Á trong thời gian tới. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thiết bị phục vụ cho quá trình thi công và lắp đặt cho các công trình điện gió hàng đầu Việt Nam. Hy vọng NISHIO sẽ luôn có cơ hội được đồng hành cùng các nhà thầu, góp phần xây dựng các công trình điện gió một cách an toàn và đảm bảo về chất lượng thi công.

VĂN PHÒNG VÀ KHO THIẾT BỊ CHI NHÁNH NISHIO HỒ CHÍ MINH ĐÃ THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM!

2021/04/08 Tin tức NISHIO
VĂN PHÒNG VÀ KHO THIẾT BỊ CHI NHÁNH NISHIO HỒ CHÍ MINH ĐÃ THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM!
NISHIO RENT ALL VIETNAM xin được thông báo với toàn thể quý khách hàng về việc thay đổi địa điểm văn phòng và kho thiết bị của chi nhánh Hồ Chí Minh như sau: Văn Phòng HCM: Phòng 208, tầng 2, Lô T5-2 và Lô T6, đường D11B, Khu Công Nghệ cao, Phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Kho thiết bị HCM: Số 990 Xa Lộ Hà Nội, khu phố 2, phường Bình Đa, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam. Việc đổi mới văn phòng và kho thiết bị có diện tích to gấp 2.5 lần diện tích cũ, vị trí nằm giữa khu công nghệ cao, cơ sở vật chất khang trang hơn,… NISHIO hy vọng đây sẽ là một bước khởi đầu mới đối với chúng tôi, cũng như mang đến những trải nghiệm và dịch vụ chất lượng tốt hơn tới toàn bộ quý khách hàng.  

Chúng tôi đã đổi mới trang web của NISHIO RENT ALL VIETNAM!

2021/03/23 Tin tức NISHIO
Chúng tôi đã đổi mới trang web của NISHIO RENT ALL VIETNAM!
Sau một thời gian nỗ lực, chúng tôi xin vui mừng thông báo rằng trang web mới của NISHIO sẽ được ra mắt vào tháng 4 này! Giờ đây, bạn có thể cảm thấy dễ dàng hơn khi tìm kiếm thông tin về thiết bị cho thuê cũng như dịch vụ của chúng tôi. Với thiết kế được đổi mới đẹp mắt và tiện dụng, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho tất cả quý khách hàng và chính bạn. Chúng tôi sẽ cập nhật các sản phẩm mới nhất trên trang web thường xuyên. Đừng ngần ngại liên hệ với NISHIO qua trang web nếu bạn có bất kỳ yêu cầu nào!

Kỉ niệm 5 năm thành Lập Nishio Việt Nam

2017/04/15 Tin tức NISHIO
Kỉ niệm 5 năm thành Lập Nishio Việt Nam
Nishio Việt Nam được thành lập vào tháng 04 năm 2012 tại Thạch Thất, Hà Nội Thời gian đầu chúng tôi chỉ có 4 thành viên. 1 năm sau, Nishio mở rộng kinh doanh và thành lập thêm chi nhánh tại Hồ Chí Minh vào tháng 04 năm 2013. Những năm sau đó, Chúng tôi tiếp tục mở rộng thêm chi nhánh tại khu vực Nghi Sơn, Hải Phòng và Đà Nẵng Trong vòng 5 năm từ năm 2012 đến 2017, hiện tại Nishio Việt nam đã có đến 60 thành viên ưu tú và 5 chi nhánh tại Việt Nam Để mang lại dịch vụ tốt nhất và sự thuận tiện cho khách hàng, Công ty Nishio Việt nam sẽ cố gắng mở rộng thêm chi nhánh tại khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc

Du lịch Combodia 2016 – Khám phá đền Angkor Wat cùng các thành viên Nishio

2016/06/20 Tin tức NISHIO
Du lịch Combodia 2016 – Khám phá đền Angkor Wat cùng các thành viên Nishio
Du lịch Combodia 2016, Nishio trong chuyến đi khám phá 1 trong những kì quan của thế giới- Đền Angkor Wat Năm 2015, Trong chuyến du lịch Thái Lan , Nishio mới chỉ có 35 thành viên, năm nay số lượng nhân viên đã tăng lên 50 người Nishio luôn đảm bảo đem lại quyền lợi tốt nhất cho nhân viên và những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Tập đoàn Nishio Rent All chính thức đầu tư vào Skyreach

2016/03/01 Tin tức NISHIO
Tập đoàn Nishio Rent All chính thức đầu tư vào Skyreach
Trong năm 2016, Nishio Rent All Corp đã ký kết một thỏa thuận với Skyreach Pty Ltd, theo đó Nishio sẽ đầu tư một khoản đáng kể trong lĩnh vực cho thuê thiết bị vào Skyreach tại Úc. http://www.skyreach.com.au/news/NichioInvest.php

Nishio cho toàn bộ nhân viên đi nghỉ mát tại Thái Lan

2015/06/25 Tin tức NISHIO
Nishio cho toàn bộ nhân viên đi nghỉ mát tại Thái Lan
Nishio luôn tổ chức những chuyến đi nghỉ mát tuyệt vời nhất cho nhân viên của mình Gần đây, công ty đã có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại Thái Lan cho toàn bộ nhân viên của 4 chi nhánh Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nghi Sơn, Hải Phòng tại Thái Lan. Được ở trong khách sạn 4 sao và được ăn những món ngon nổi tiếng của Thái Lan Buổi giao lưu giữa Nishio Việt Nam và Nishio Rent All Thái Lan tại Pattaya Mọi người đã rất vui và hài lòng với kỳ nghỉ này, Nishio hứa hẹn sẽ đem đến nhứng kỳ nghỉ tuyệt vời hơn trong năm 2016.

Đèn chiếu sáng Ballon của Nishio thắp sáng tại lễ hội Nhật Bản 2013!

2013/11/07 Tin tức NISHIO
Đèn chiếu sáng Ballon của Nishio thắp sáng tại lễ hội Nhật Bản 2013!
Đèn chiếu sáng Ballon là một trong những sản phẩm do Nishio sản xuất, được thắp sáng tại lễ hội Nhật Bản 2013. Lễ hội là một trong những sự kiên được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 40 mươi năm tình hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản.