Tin tức

  • TOP
  • Tin tức
  • Mua và thuê điều hòa (máy lạnh) công nghiệp di động ở Việt Nam

2022/07/29 Thông tin sản phẩm

Mua và thuê điều hòa (máy lạnh) công nghiệp di động ở Việt Nam

Thời tiết mùa hè ở Việt Nam mang đến nhiều cảm giác khó chịu cho người lao động. Và theo dự báo, trời sẽ nóng hơn trong năm nay và các năm kế tiếp…

Bạn đang tìm cách tránh nắng nóng thuận tiện và tối giản chi phí cho nhà máy, nhà xưởng, kho hàng của mình? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sử dụng điều hòa (máy lạnh) công nghiệp di động chưa? Bạn nên thuê hay mua mới?

Điều hòa (máy lạnh) di động công nghiệp là một trong những sản phẩm mà khách hàng tìm đến NISHIO nhiều nhất vào mùa hè. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bằng những lý do dưới đây.

Điều hòa (máy lạnh) công nghiệp di động là gì?

Tên gọi khác: Điều hòa điểm (Spot cooler)

Mục đích sử dụng: Làm mát không gian phòng, thiết bị, con người

Bạn chỉ cần di chuyển điều hòa điểm tới khu vực cần được làm mát, sau đó cắm dây vào ổ điện là có thể sử dụng.

Các ứng dụng của máy điều hòa (máy lạnh) điểm công nghiệp di động

  1. Sử dụng trong các phòng nhỏ: Tăng cường việc làm mát ở các các khu vực cần được làm mát chính xác 24/7
  2. Các khu vực trung tâm lưu trữ dữ liệu: Các thiết bị điện tử sinh nhiệt tập trung một chỗ tạo ra nhiệt độ cao và cần được làm mát liên tục. Máy điều hòa điểm có thể giúp bạn giữ hơi mát cho máy móc điện tử và giảm bớt các điểm nóng trong phòng lưu trữ dữ liệu.
  3. Nhà kho/nhà máy: Điều hòa công nghiệp cung cấp không khí mát mẻ nơi mà điều hoà dân dụng không thể lắp đặt hoặc hoạt động một cách hiệu quả để tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho công nhân.
  4. Logistic: Sử dụng để bảo quản hàng hóa của bạn dưới thời tiết nóng bức trong lúc chúng phải chờ đợi để được xếp vào nhà kho.
  5. Nhà hàng: Đôi khi máy điều hòa của nhà hàng có thể bị hỏng đột xuất. Điều này sẽ gây khó chịu cho các thực khách. Sử dụng điều hòa công nghiệp thay thế vào những lúc đó sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng.
  6. Sự kiện: Các sự kiện ngoài trời hoặc trong lều diễn ra vào mùa nóng là lý do tại sao cần sử dụng điều hòa công nghiệp để tạo ra một môi trường thoải mái cho các khách mời.

Tham khảo

Điều hòa công nghiệp (máy lạnh công nghiệp) di động làm việc như thế nào?

Làm sao để cài đặt và sử dụng điều hòa công nghiệp (máy lạnh công nghiệp) di động?

Làm sao để lựa chọn loại điều hòa công nghiệp (máy lạnh công nghiệp) di động phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Làm sao để bảo dưỡng điều hòa công nghiệp (máy lạnh công nghiệp) di động?

Tại bài viết:

https://www.nishio.com.vn/en/news/cho-thue-dieu-hoa-di-dong-cong-nghiep-rental-spot-cooler/

Thuê và mua điều hòa công nghiệp (máy lạnh công nghiệp) di động ở đâu?

Quý khách có nhu cầu sử dụng Điều hòa điểm công nghiệp di động (máy lạnh công nghiệp di động) tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu …?

NISHIO có 7 chi nhánh tại Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị cho khách hàng tại các khu vực Miền Bắc, Miền Nam và Miền Trung.

Bên cạnh đó, đội kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn nếu máy móc gặp bất cứ vấn đề gì khi bạn đang sử dụng dịch vụ cho thuê máy của chúng tôi. Nếu không muốn thuê, bạn cũng có thể mua Điều hòa điểm công nghiệp di động (máy lạnh công nghiệp di động) từ NISHIO.

Bảng giá thuê và bán điều hòa điểm công nghiệp di động (máy lạnh công nghiệp di động)

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, bộ phận kinh doanh của chúng tôi sẽ kiểm tra và đưa ra mức giá phù hợp cho quý khách.

Vui lòng gửi liên hệ của quý khách tại đây hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline:

☎️? Miền Bắc & Miền Trung – 024 3394 0471

☎️? Miền Nam – 028 6265 1226

Tin tức liên quan