Tin tức

  • TOP
  • Tin tức
  • Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngồi lái, xe nâng hàng đứng lái (điện và dầu) uy tín theo ngày tháng năm tại Hà Nội, Sài Gòn, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Nam và trên khắp Việt Nam

2022/07/09 Thông tin sản phẩm

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng ngồi lái, xe nâng hàng đứng lái (điện và dầu) uy tín theo ngày tháng năm tại Hà Nội, Sài Gòn, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Nam và trên khắp Việt Nam

Những thông tin bạn cần biết khi thuê xe nâng hàng ngồi lái, xe nâng hàng đứng lái (điện và dầu) uy tín theo ngày tháng năm tại Hà Nội, Sài Gòn, Thủ Đức, Đồng Nai, Bình Dương, Quảng Nam và trên khắp Việt Nam của NISHIO

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đang ngày được quan tâm và phát triển mạnh mẽ, những đi kèm với nó là các quan ngại về vấn đề chất lượng của xe nâng cũng như uy tín của doanh nghiệp cho thuê. Vậy làm thế nào để tìm thấy những doanh nghiệp cho thuê xe nâng hàng uy tín? Bạn có phải là người mới tìm hiểu về thị trường cho thuê xe nâng hàng và còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp? Bạn muốn thuê xe nâng hàng chất lượng tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về dịch vụ cho thuê xe nâng hàng qua bài viết dưới đây nhé.

1) Tại sao lại là thuê xe nâng hàng?

  • Tiết kiệm chi phí mua xe mới và phụ tùng
  • Bảo dưỡng miễn phí hàng tháng
  • Có kỹ thuật chuyên nghiệp xử lý các vấn đề hỏng hóc phát sinh
  • Được đổi xe miễn phí nếu xe có vấn đề từ phía nhà sản xuất hoặc đơn vị cho thuê

2) Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Đồng Nai, Quảng Nam, các khu công nghiệp trên khắp Việt Nam…

Tại sao nên lựa chọn thuê xe nâng hàng của NISHIO?

Chúng tôi nhập khẩu xe nâng hàng mới từ các hãng xe nâng hàng nổi tiếng như xe nâng hàng Honda, xe nâng hàng Doosan, xe nâng hàng Toyota, xe nâng hàng Clark…

Xe nâng hàng của NISHIO đều được bảo dưỡng định kỳ, thay mới sau một thời gian sử dụng, do đó được đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi là những kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, rất nhiệt tình tư vấn hỗ trợ cho khách hàng.

NISHIO có chi nhánh lớn tại 7 tỉnh thành trên khắp Việt Nam bao gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Hồ Chí Minh (Thủ Đức), Biên Hòa (Đồng Nai), Vũng Tàu. Các chi nhánh và văn phòng của chúng tôi đều đặt tại vị trí gần các khu Công Nghiệp và các dự án Xây dựng, do đó rất thuận tiện cho việc vận chuyển và hỗ trợ về kỹ thuật.

Đặc biệt hơn, chúng tôi còn có các nhân viên kỹ thuật có thể ở tại các dự án lớn để nhanh chóng đến giúp đỡ khi xe gặp vấn đề.

3) Thời gian tối thiểu thuê xe nâng là bao lâu?

Tại Việt Nam, NISHIO là một trong số ít các doanh nghiệp có thể cho thuê xe nâng hàng chỉ từ một ngày hay một tháng. Hầu hết các doanh nghiệp cho thuê xe nâng hàng khác đều yêu cầu khách hàng ký hợp đồng thuê tối thiểu từ 2-3 tháng và đặt cọc nhiều tháng.

Với NISHIO, bạn không cần phải lo lắng khi xe nâng hàng tại kho của bạn gặp vấn đề và cần thay thế gấp trong vài ngày. Khi đó, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được thuê xe nâng hàng.

 

4) Nên đầu tư mua xe nâng hàng mới hay thuê xe nâng hàng dài hạn?

Như chúng tôi đã đề cập ở bài viết  “So sánh giữa thuê dài hạn và mua mới xe nâng hàng” đối với các khách hàng đến từ Nhà máy, nơi thường xuyên phải sử dụng xe nâng hàng với số lượng xe lớn, thì việc ký hợp đồng thuê xe theo thời gian 1-2 năm là điều đáng cân nhắc.

Không như các công trường xây dựng, nhà máy phải sử dụng xe nâng hàng với tần suất cao để vận chuyển hàng hóa liên tục, liên quan đến toàn bộ chuỗi sản xuất. Do đó, khi xe nâng hàng gặp vấn đề hỏng hóc, chúng cần nhanh chóng được sửa chữa hoặc thay thế. Đừng lo, vì khi quý khách thuê xe nâng hàng từ NISHIO, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để hỗ trợ.

Thuê xe nâng hàng là một lựa chọn vô cùng sáng suốt, vậy tại sao không ký hợp đồng lâu dài với chúng tôi để được hưởng thật nhiều ưu đãi về giá thuê?

5) Quy trình thuê xe nâng hàng

B1. Khách hàng gửi thông tin và nhu cầu thuê xe

B2. Nhân viên kinh doanh NISHIO tư vấn và báo giá (Khách hàng có thể đến kiểm tra, tham khảo xe tại kho của NISHIO)

B3 .Khách hàng xác nhận báo giá, gửi PO.

B4. NISHIO gửi hợp đồng,thỏa thuận, ký, đóng dấu hai bên.

B5. Đối với các khách hàng mới: Vui lòng thanh toán trước tiền thuê xe tháng đầu tiên và phí vận chuyển 1 chiều.

     Đối với các khách hàng đã từng thuê thiết bị của NISHIO: Thanh toán tiền thuê xe và vận chuyển vào cuối tháng.

B6. NISHIO bàn giao xe, hướng dẫn vận hành, khách hàng kiểm tra xe và ký nhận.

6) Bảng giá dịch vụ thuê xe nâng hàng theo ngày, tháng, năm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, miền Trung, các khu công nghiệp…

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê và bán xe nâng hàng với giá rẻ đến không ngờ. Nhưng xin quý khách đừng vội vàng quyết định thuê xe chỉ vì giá cả.

Xe bãi (hay còn gọi là xe thải từ nước ngoài) sẽ được nhiều công ty mua lại và tân trang, tuy nhiên về chất lượng xe thì rất tồi tệ. Trong quá trình quý khách sử dụng xe, chắc chắn sẽ phát sinh nhiều vấn đề thậm chí là các hư hỏng không thể sửa được nữa. Quý khách đừng để hối hận vì những quyết định sai lầm dẫn đến hậu quả tổn hại về cả chi phí và thời gian sản xuất.

Nếu quý khách muốn mua xe nâng hàng cũ, hãy tìm đến NISHIO. Tuy là xe đã qua sử dụng, nhưng chất lượng xe vẫn còn rất tốt bởi thường xuyên được bảo dưỡng. Chúng tôi chỉ bán xe cũ khi xe đã đến thời gian quy định cần thanh lý, không phải vì xe không còn sử dụng tốt nữa.

 

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyến khích các khách hàng tìm đến dịch vụ thuê xe nâng hàng đi kèm với bảo dưỡng định kỳ miễn phí.

Để nhận được báo giá thuê xe nâng hàng đứng lái và xe nâng hàng ngồi lái, xin vui lòng điền thông tin của quý khách tại đây hoặc gọi điện tới số Hotline:

Khu vực miền Bắc và miền Trung: 024 3394 0471

Khu vực miền Nam: 028 626 51226

Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn và gửi báo giá phù hợp đến cho quý khách hàng và doanh nghiệp!